0
Dịch Vụ An Ninh Mạng

Dịch Vụ An Ninh Mạng

Bạn muốn tìm dịch vụ an ninh mạng tốt nhất hiện nay – Hãy liên hệ với Mai Phương Computer

Tại sao phải cần đến dịch vụ an ninh mạng ?

Như bạn đã biết, thế giới đang chứng kiến ngày càng nhiều vụ tấn công mạng với những hậu quả khó lường. Thậm chí, ngay cả một cậu bé mới chỉ 15 tuổi đã tấn công được website sân bay Tân Sơn Nhất. Việt Nam và thế giới đang phải “ gồng mình “ để chống lại những vụ tấn công mạng trong tình thế cấp bách hơn bao giờ hết.

doanh nghiệp phải chi hàng trăm triệu đồng nâng cấp hệ thống hàng năm

Vậy tại sao phải cần đến dịch vụ bảo mật an ninh mạng ?  Trên thực tế các hacker có thể tấn công bất kỳ website, phần mềm, ứng dụng và thiết bị IoT nào. Nhưng chủ yếu, các hacker sẽ ngắm vào những đối tượng có thể mang lại lợi lớn và số tiền cho chúng. Trong đó, số vụ tấn công mạng rơi vào nhiều nhất là các ngành: ngân hàng, ngành hàng không, ngành giao dịch, thương mại điện tử, ngành tài chính, cơ quan nhà nước, những website hoặc các kênh của người nổi tiếng. Và tất nhiên  không phải ngành nào cũng có thể trang bị tốt cho mình kiến thức, kỹ năng về an ninh mạng chuyên sâu. Do đó, chúng ta phải cần tới dịch vụ an ninh mạng chuyên nghiệp, có thể khắc phục, ứng cứu sự cố và tư vấn giải pháp mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ an ninh mạng tốt nhất hiện nay ?

Không khó để bạn có thể tìm một công ty hay 1 đơn vị làm về bảo mật  hoặc an ninh mạng tại Việt Nam, Bạn có thể tìm đối tác là công ty của người Việt hoặc công ty nước ngoài.

NHƯNG để tìm một đơn vị, công ty chuyên cung cấp về dịch vụ bảo mật mạng là một chuyện không hề đơn giản. Bởi lẽ:

– Không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng 24/24

– Không phải bất kỳ công ty làm về lĩnh vực an ninh mạng cũng có thể xử lý mọi tình huống trong mọi lĩnh vực khác nhau

– không phải công ty  an ninh mạng nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về mặt thời gian

– Có thể công ty đó chưa làm nhiều dự án khác nhau nên trình độ, kỹ thuật chưa cao

– ……

- Đừng lo, đã có dịch vụ an ninh mạng Mai Phương Computer chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật dành cho tổ chức, tập đoàn và đặc biệt là DOANH NGHIỆP.

Giới thiệu cơ bản nhất về dịch vụ ANM của Mai Phương Computer:

Mai Phương Computer là đơn vị tiên phong về dịch vụ an ninh mạng cho doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về dịch vụ an ninh mạng dành cho doanh nghiệp, ngành thương mại điện tử, các tổ chức lớn.

Để tìm hiểu về quy trình việc, các dịch vụ và lợi ích của khách hàng, Mai Phương Computer khuyên bạn nên xem chi tiết tại đây: Dịch vụ an ninh mạng chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của công ty sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/24, được hướng dẫn về kiến thức cơ bản, được training từ chuyên gia. Chúng  tôi cam kết làm việc với tinh thần và trách nhiệm hết sức mình vì khách hàng.

Cuối cùng, nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ, hoặc tư vấn hãy liên hệ với Mai Phương Computer. Bạn cần tìm dịch vụ an ninh mạng hãy liên hệ ngay với Mai Phương Computer, chúng tôi cam kết 100% làm hài lòng khách hàng.